Handheld Digital Manometer

Giá: Liên hệ
Trạng thái: Đã bán 0 cái - 0 ý kiến
Vùng:
  • Đặt mua:
  • Cái(Kho1000Cái)
Bình chọn Overall Rating 3 155 Phiếu
  • Đặt mua
  • Yêu thích

Handheld Digital Manometer

Dòng 477 Handheld Áp kế kỹ thuật số được đóng gói với các tính năng bạn cần để thực hiện đo áp lực và ghi nhanh hơn, dễ dàng hơn và chính xác hơn bao giờ hết. Đầu tiên, bạn ngay lập tức có thể chọn từ lên đến chín của các đơn vị áp suất được sử dụng rộng rãi nhất mà không cần phải lãng phí thời gian và nguy cơ sai lầm với các chuyển đổi tẻ nhạt. Tiếp theo, một chức năng bộ nhớ non-volatile phép lưu trữ lên đến 40 bản ghi - hoàn hảo cho các kỹ thuật viên HVAC làm cẩu ống Pitot luồng không khí qua một ống dẫn. Các mô hình FM thông qua được bản chất an toàn cho vị trí nguy hiểm, loại 1, Div. 1, nhóm A, B, C, D, T4.

Khi làm việc trong khu vực kém sáng, chỉ cần bật tính năng đèn nền tiện dụng. Nó sẽ tự động tắt sau 20 phút để giảm thiểu pin. zeroing điện tử có nghĩa là bạn chỉ cần chạm vào một phím duy nhất để hoàn toàn vô ra bất kỳ sự khác biệt áp lực nhỏ.

Một khóa màn GIỮ đóng băng áp lực hiện tại cho những tình huống tất cả các quá phổ biến mà đọc biến động. Chúng tôi thậm chí còn bao gồm một báo động âm thanh để cảnh báo cho bạn về quá áp cộng với một cảnh báo báo động trực quan ở mức độ tiếng ồn trường hợp môi trường xung quanh quá cao để nghe báo động. báo động âm thanh cũng khẳng định một giá trị đã được lưu trữ, loại bỏ sự cần thiết phải quan sát màn hình trong một đi qua ống dẫn.

Catalogue kỹ thuật chi tiết