Gold Series- Booth

Giá: Liên hệ
Trạng thái: Đã bán 0 cái - 0 ý kiến
Vùng:
  • Đặt mua:
  • Cái(Kho1000Cái)
Bình chọn Overall Rating 4.2 81 Phiếu
  • Đặt mua
  • Yêu thích

Gold Series- Booth

Giải pháp sản xuất thân bụi Collection

Gold series Booth (GSB) cung cấp tuyệt vời chéo dự thảo thông gió giữ bụi ra khỏi khu vực thở.

Nó có thể được dễ dàng cài đặt bởi nhân viên nhà máy của bạn. Người lao động có thể thực hiện công việc của họ không bị cản trở; không có tường, không có tay khói, không có mũ trùm thu bụi và trong nhiều trường hợp không có nhiều mặt nạ! Các GSB là một lựa chọn tuyệt vời, nơi quá trình khó khăn để mui xe, và bốc bụi là tương đối nhẹ.

Thiết kế Modular

Các GSB có thể được dễ dàng cài đặt bởi đội bảo trì và không cần đường ống. thiết kế mô-đun của nó cho phép các gian hàng được bố trí ở bất cứ cách nào mong muốn, sức chứa yêu cầu luồng không khí là 5.400 đến 100.000 cfm.

Được thiết kế cho khả năng thích ứng

Thiết kế độc đáo của Camfil Farr APC GSB cung cấp một giải pháp tổng thể để phiền toái khói, bụi và các vấn đề hạt. Các GSB bao quanh môi trường làm việc trên ba mặt và cung cấp một dự thảo chéo trong khu vực làm việc, kéo bụi đi từ người lao động để cung cấp loại bỏ hiệu quả cao của bụi phiền toái, khí và các hạt khác. Các gian hàng bao quanh và cô lập khu vực liên quan đến "công việc bẩn thỉu" công nghiệp -making nó idealfor sản xuất vật đúc hoặc các bộ phận khác chịu mài, chà nhám, phun mài mòn, hàn, sơn bột và các hoạt động tương tự mà tạo ra các mức độ cao của chất gây ô nhiễm.

Catalogue kỹ thuật chi tiết