CamContain

Giá: Liên hệ
Trạng thái: Đã bán 0 cái - 0 ý kiến
Vùng:
  • Đặt mua:
  • Cái(Kho1000Cái)
Bình chọn Overall Rating 4.6 74 Phiếu
  • Đặt mua
  • Yêu thích

CamContain

Sự bảo vệ.

Đó là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi tại Camfil Farr. Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp các thế hệ tiếp theo của công nghệ lọc không khí một cách an toàn cung cấp không khí sạch để ứng dụng của bạn. Với các mối đe dọa liên tục của sự rò rỉ chất gây ô nhiễm độc hại từ các thiết lập phòng thí nghiệm an toàn, Camfil Farr đã tập trung vào việc phát triển các giải pháp làm sạch không khí đó sẽ bảo vệ một cách hiệu quả và hiệu quả môi trường xung quanh bên ngoài từ các vi sinh vật và biocontaminants hại. Hệ thống của chúng đảm bảo rằng mức độ cao nhất của chức năng liên tục đạt được, bởi vì tại Camfil Farr, cung cấp không khí sạch là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Kinh nghiệm.

Là những gì Camfil Farr mang đến cho ngành công nghiệp của bạn. Là một nhà lãnh đạo thế giới trong các hệ thống lọc không khí toàn diện kỹ thuật và sản xuất, chúng tôi đã đầu tư năng lực nghiên cứu và phát triển của chúng tôi trong việc hiểu được các nhu cầu trực tiếp của thị trường của bạn. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc duy trì thời gian hoạt động phòng thí nghiệm trong khi tiến hành các thủ tục xác nhận. Chúng tôi hiểu rằng một sự rò rỉ trong hệ thống bộ lọc HEPA thải có thể dẫn đến một sự kiện phải báo cáo rằng có thể hoặc chậm trễ hoặc tắt sáng kiến ​​nghiên cứu hoàn toàn. Chúng tôi hiểu những khó khăn của sức chứa cho hệ thống ngăn chặn các yêu cầu. Tại Camfil Farr chúng tôi hiểu. Và chúng tôi có giải pháp.

Các kết quả.

Là những gì chúng tôi cung cấp. CamContain ™ Systems Biocontainment nâng cao (ABS) được thiết kế đặc biệt để tích hợp vào BSL-3, BSL-3Ag và BSL-4 cấp độ phòng thí nghiệm. hệ thống CamContain nhỏ hơn 40% so với hệ thống lọc thông thường và thiết kế để loại bỏ các vi sinh vật nhạy cảm từ không khí. nền tảng lọc độc quyền này kết hợp thiết bị xác nhận chức năng quét tự động với công nghệ HEPA lọc tiên tiến, cho một hệ thống kết quả phù hợp với ứng dụng của bạn. Vượt mọi yêu cầu lọc công nghiệp và xác nhận, đội ngũ các nhà nghiên cứu và kỹ sư cộng tác với ngành công nghiệp và chính phủ các chuyên gia để thiết kế một hệ thống tự động xác nhận, giảm kích thước, mà vượt qua các yêu cầu phòng thí nghiệm cấp cao nhất. Chúng tôi hỏi những câu hỏi đúng, và chúng tôi đã phát triển hệ thống bao gồm tất cả đó cung cấp các giải pháp - CamContain ABS.


Catalogue kỹ thuật chi tiết