Lọc túi mới Hi-Flo II (Tailor – Made)
Lọc túi mới Hi-Flo II (Tailor – Made) Bình chọn Rating 4.5179 Phiếu

Camfil có rất nhiều dòng lọc túi với những kích thước và độ sâu túi khác nhau. Gần đây nhất, hãng Camfil đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm lọc túi Hi-Flo II, với hình dáng thiết kế túi khí động học giúp tối ưu hiệu quả

Hình 1 Hình minh họa lọc túi Hi-Flo II

1. Tiến hóa thiết kế cho hiệu quả tối ưu:

- Đây là Hi-Flo II. Một bộ lọc không khí mới làm sạch không khí trong phòng và giúp bạn tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi thích nghĩ về Hi-Flo II như là kết quả của một quá trình tiến hóa. Bước tiếp theo trong tương lai của thiết kế bộ lọc không khí.

- Tại bộ phận phát triển sản phẩm Camfil, chúng tôi đã tái suy nghĩ, tái thiết kế và hoàn thiện một bộ lọc không khí phổ biến nhất của chúng tôi, đó là Hi-Flo. Với một hình dạng khí động học mới, Hi-Flo II là tốt hơn so với loại Hi-Flo trước đây. Một thiết kế túi mới. Lưu lượng tốt hơn. Giảm tiêu thụ Năng lượng. Chất lượng khâu cao. Một bộ lọc dễ dàng làm việc hơn. Được chế tạo riêng cho bạn.

2. Chi tiết:

Hình 2 Hình miêu tả chi tiết một số bộ phận của lọc túi Hi-Flo II

2.1 Khung:

Hình 3 Hình trích lược khung lọc Hi-Flo II

- Khung thép mạnh mẽ rất cứng rắn hơn để giữ cho túi tại chỗ.

2.2 Khâu màu xanh lá cây:

Hình 4 Hình trích lược chỉ khâu của lọc Hi-Flo II

- Sợi chỉ chúng tôi sử dụng cứng chắc và ổn định và đã được chọn vì khả năng xử lý các luồng gió mạnh. Sử dụng sợi chỉ màu xanh làm cho nó trực quan dễ dàng hơn để xác minh chất lượng của các mũi khâu trong quá trình sản xuất

2.3 Thông tin sản phẩm:

Hình 5 Hình trích chữ in trên vật liệu lọc của lọc Hi-Flo II

- Để dễ nhận biết, chúng tôi đã in các bậc lên vật liệu lọc và hiệu suất tối thiểu trên mỗi túi.

2.4 Túi lọc:

Hình 6 Hình trích lược túi lọc Hi-Flo II

- Các túi được thiết kế có hình nón mới cho hiệu suất tốt hơn. Chiều dài của các túi có kích thước Tiêu chuẩn được sử dụng trên khắp châu Âu. Các bộ lọc được làm bằng vật liệu lọc sợi thủy tinh hiệu suất cao.

2.5 Thiết kế:

Hình 7 Hình trích lược thiết kế túi lọc Hi-Flo II

- Lọc Hi-Flo II mới có thiết kế khí động học tối ưu hóa để ngăn chặn các túi lọc từ chồng chéo nhau hoặc tiếp xúc với khung lọc. Điều này cho phép lưu lượng qua lọc tốt hơn và cải thiện vệ sinh.

3. Được tối ưu hóa sản xuất:

Hình 8 Hình minh họa máy khâu túi lọc Hi-Flo II tự động với mũi khâu tốt hơn

* Chú thích một số từ ngữ có ở hình 8:

+ Our unique sewing machines have been optimised for performance in production: Máy khâu độc đáo của chúng tôi đã được tối ưu hóa cho hiệu suất trong sản xuất,

+ The quality of the thread is vital for optimised durability: Chất lượng của các sợi chỉ là tối cần thiết cho độ bền tối ưu.

- Máy khâu tự động của chúng tôi, được phát triển bởi Camfil, có thể sản xuất với mũi khâu tốt hơn so với trước. Các dạng hình nón của túi cho phép chúng ta sử dụng vật liệu lọc hiệu quả hơn. Đồng thời nó tiết kiệm năng lượng hơn.

4. Thiết kế riêng ở Thụy Điển:

Hình 9 Hình minh họa Trung tâm testing Trosa Tech Centre ở Thụy Điển

* Chú thích một số từ ngữ có ở hình 9:

+ The pocket has been sewn and is ready for mounting: Các túi đã được khâu và sẵn sàng cho việc lắp ráp,

+ The Hi-Flo II being tested in the Trosa laboratory: Lọc túi Hi-Flo II đang được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm Trosa.

+ Scan the QR code to watch a film about the Trosa Tech Centre! : Quét mã QR để xem một bộ phim về Trung tâm Công nghệ Trosa!

- Camfil đã luôn luôn thực hiện đầu tư đáng kể, thực chất trong R & D. Đây là một yếu tố rất quan trọng trong tương lai của công ty chúng tôi và trong tương lai của lọc không khí. Đổi mới chính của chúng tôi, Trung tâm R & D Tech, nằm ở Trosa, Thụy Điển. Đây là nơi mà chúng tôi thực hiện thí nghiệm sản phẩm làm việc nặng và phát triển các bộ lọc không khí mới. Đây cũng là nơi mà các Hi-Flo II đã được phát triển.

Cần thông tin gì thêm về các sản phẩm lọc khí Camfil, anh/chị vui lòng liên hệ:

Hotline: 0907 799 767 (Ms. Phượng)

E-mail: info@27mec.com.vn

Bài đăng cùng chủ đề