Lọc cartridge giải phóng điện tĩnh
Lọc cartridge giải phóng điện tĩnh Bình chọn Rating 3.668 Phiếu

LỌC CARTRIDGE CHO MÁY GOM BỤI CÔNG NGHIỆP CÓ TÍNH DẪN ĐIỆN

Lọc cartridge dạng Pleat mở rộng từ nhà sản xuất Camfil Farr với những đặc tính - hiệu suất lọc cao + tuổi thọ dài + tiết kiệm năng lượng vốn có của các lọc tiêu chuẩn nay được kết hợp thêm một tính năng dẫn điện. Nhà sản xuất đã sử dụng một vật liệu lọc được tẩm carbon được thiết kế cho môi trường vận chuyển bụi mà có sinh ra sự phát sinh điện tĩnh phải được yêu cầu giải phóng. Lọc này được ứng dụng đặc biệt trong các lĩnh vực như bụi silica được hun khói, nhựa, PVC hoặc composite. Những lọc được sản xuất với vật liệu lọc được tẩm carbone được sử dụng trong các trường hợp bụi có tính cháy nổ cao trong tiêu chuẩn NFPA và ATEX yêu cầu, chúng sẽ làm giảm bớt đi nguy hiểm về sự xuất hiện nguồn mồi từ sự phóng điện của điện tĩnh “static electricity charges”.

Những lọc có tĩnh dẫn điện này được sử dụng trong các dòng máy gom bụi của Camfil trong tất cả các ứng dụng hoặc một số những bụi có năng lượng nguồn mồi nhỏ nhất thấp “minimum ignition energy”. Các dạng lọc HemiPleat của Camfil đều có vật liệu lọc dẫn điện. Với điện trở vật liệu nhỏ hơn 1MOhm/sq.(106), lọc cartridge phù hợp với yêu cầu của NFPA và ATEX mà các thiết bị phải được nối tắt và nối đất đảm bảo điện trỏ nhỏ hơn 1 MW.

Lọc này cũng chỉ là kết hợp đặc tính dẫn điện với sự thiết kế Pleat rộng, do đó tạo nên khe hở rộng cho dòng không khí đi ra vô dễ hơn, dễ dàng cho sự làm sạch bằng phun khí dòng ngược, kết quả cuối cùng là tiết kiệm năng lượng và tăng tuổi thọ. Hiệu suất lọc ban đầu của chúng được dựa trên tiêu chuẩn bắc Mỹ ASHRAE 52.2 đạt MERV 10/11. Hiệu suất trung bình đạt được 99,99% cho các hạt bằng và lớn hơn 0.5micron . Lọc HemiPleat được cam kết bảo hành đặc tính vận hành với áp rớt nhỏ hơn, hiệu suất và thời gian phục vụ.

Cần gì thêm về sản phẩm Camfil, anh/chị vui lòng liên hệ:

Hotline: 0907 799 767 (Ms. Phượng)

E-mail: info@27mec.com.vn

Bài đăng cùng chủ đề